Sức khỏe

YOGA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI

YOGA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI

Giới thiệu khóa học Khóa học được thiết kế riêng cho nam giới, cung cấp đầy đủ những điều căn bản, nền tảng cho các bạn nam để tập yoga đạt kết quả, từ việc hít thở, lợi ích về cơ thể, tâm trí, những lưu ý,,, Với 20 bài, tinh gọn và trình bày dễ hiểu nhất bởi một ... Read More »

Bị xơ gan khi ăn rau muống chưa được nấu chín

Bị xơ gan khi ăn rau muống chưa được nấu chín

Theo Ths.BS Nguyễn Văn Tiến, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, từ xưa tới nay, người Việt vẫn chẻ rau muống để ăn cùng với một số rau gia vị khác, người ta cũng vẫn trần rau muống để làm nộm. Tuy nhiên, chưa có một công trình nghiên cứu nào khẳng định ăn rau muống sống dẫn tới xơ gan. ... Read More »

Một tuần nên ăn bao nhiêu quả trứng là đủ

Một tuần nên ăn bao nhiêu quả trứng là đủ

Dưới đây là những phân tích khoa học nên ăn trứng như thế nào của Ths.Bs Nguyễn Văn Tiến – Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Trứng là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao, trứng có đủ các thành phần dinh dưỡng: chất đạm, chất béo, can xi, sắt, kẽm, se len, vitamin B12, vitamin D, các acid ... Read More »

Gừng,Chanh giải cứu cơ thể khỏi ngộ độc thực phẩm

Thông thường ngộ độc thực phẩm sẽ tự khỏi trong vòng 2 ngày. Nếu không bạn cần đi khám bác sĩ. Bạn cũng có thể thử một số cách tự nhiên với những thực phẩm có sẵn trong bếp để giảm các triệu chứng. Dưới đây là một số thực phẩm giúp bạn đối phó khi bị ngộ độc thực ... Read More »

Lợi ích tuyệt vời từ dưa hấu bạn nên biết

Lợi ích tuyệt vời từ dưa hấu bạn nên biết

Dưa hấu rất giàu chất dinh dưỡng – bao gồm vitamin A và C, các vitamin B và kali. Đặc biệt, dưa hấu chứa nhiều lycopene, là chất sắc tố chống oxy hóa và là chất làm cho dưa hấu có màu đỏ đậm bắt mắt. Dưa hấu giàu lycopene, phòng ngừa ung thư và bệnh tim mạch Một số ... Read More »