Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon

Mẫu siêu xe Acura NSX GT3 sẽ được tiến hành thử nghiệm nhiều lần trong mùa hè này trước khi nó sẵn sàng cạnh tranh cho cho mùa giải đua năm 2017.

Được kỳ vọng sẽ tham gia chiến dịch cạnh tranh tại Bắc Mỹ bắt đầu vào năm 2017, trong lần thử nghiệm này tại đường đua GingerMan ở South Haven, Michigan, chiếc NSX GT3 sẽ được trang bị vật liệu sợi carbon sẫm màu, giúp nó trông như một máy bay chiến đấu tàng hình trên đường đua.

Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử - 1

Cánh gió sau lớn, bộ khuếch tán dưới thân và hốc hút gió trên mui được mở rộng giúp “làm mát động cơ Biturbo V6 3,5 lít hiệu quả hơn”. Sức mạnh động cơ được truyền qua hộp số tuần tự 6 cấp tới bánh sau.

NSX GT3 hiện đang được chạy thử nghiệm và được xác nhận dành cho mùa giải FIA GT3 mùa thu này. Giống như phiên bản sản xuất, hãng sẽ xây dựng phiên bản xe đua tại Trung tâm Sản xuất Performance ở Ohio.

Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử - 2

“Được phát triển trên nền tảng vững chắc của phiên bản sản xuất Acura NSX, chúng tôi đang tiến bộ vững chắc và mong muốn đạt được thành công với mẫu xe đua GT3 năm tiếp theo”, phụ trách bộ phận Honda Performance Development chia sẻ.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*